Những Lý Do Nên Bảo Trì Hệ Thống Camera Giám Sát Định Kỳ

   TẦM QUAN TRỌN CỦA VIỆC BẢO TRÌ HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT

  Hiện nay với sự phát triển của công nghệ trong đó không thể thiếu đến hệ thống camera giám sát an ninh vừa và nhỏ. Không có cơ sở kinh doanh nào như văn phòng, nhà xưởng, trang trại, đường phố hay showroom,... là hoàn toàn bất khả xâm phạm đối với hoạt động trôm cắp và một lý do nào đó. Một yếu tố quan trọng mà tất cả doanh nghiệp nên đầu tư một hệ thống camera giám sát hiệu quả. Những mạng lưới camera này giúp bảo vệ an toàn, quản lý hoạt động của các tòa nhà và sự an toàn của công nhân viên của bạn, vì cả 2 điều vô giá đói với chủ doanh nhiệp.

Những Lý Do Nên Bảo Trì Hệ Thống Camera Giám Sát Định Kỳ

   Theo đội ngũ kỹ thuật viên camera thì việc bảo dưỡng hệ thống camera quan sát là công việc cần thiết và thường xuyên nhằm nâng cao tuổi thọ của hệ thống, tăng độ hoạt động chính xác ổn định của hệ thống. Hệ thống camera tại gia đình, nhà xưởng, trang trại,... là đặc thù hoạt động 24/24 do đó cần một quy trình bảo dưỡng bảo trì nhằm mục đích nâng cao tính ổn định và độ bền của hệ thống.

Hầu hết người mua và sử dụng camera đều chỉ quan tâm đến chất lượng và độ bền khi mua, mà quên mất rằng yếu tố bảo trì bảo dưỡng cũng ảnh hưởng đến tuổi thọ và độ bền của sản phẩm.Thực tế các nhà sản xuất vẫn khuyến cáo người dùng vệ sinh bảo trì định kì 6 tháng 1 năm cho các thiết bị giám sát này

  Chính vì vậy mà việc bảo dưỡng định kỳ này hết sức quan trọng của mỗi cá nhân và tổ chức, sau khi lắp đặt hệ thống nên chú ý nhằm đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định. Do tính chất và đặc thù của công việc, hiện nay khách hàng lựa chọn các sản phẩm thông minh là camera quản lý,giám sát tài sản của minh.Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết đến bảo trì hệ thống camera giám sát là như thế nào và vì sao phải bảo trì hệ thống camera giám sát ?

    Lợi Ích Của Việc Bảo Trì Camera Định Kỳ :

+ Bảo trì hệ thống camera giúp thiết bị hoạt động ổn định, tốt hơn ( Do chúng chịu ảnh hưởng điều kiện thời tiết, bụi bám trên phiến tản nhiệt và ống kính, đường truyền không ổn định )

Những Lý Do Nên Bảo Trì Hệ Thống Camera Giám Sát Định Kỳ

+ Kịp thời phát hiện hư hỏng để sửa chữa ( Không chỉ nâng cao chất lượng hình ảnh, bảo dưỡng camera còn kịp thời phát hiện các lỗi hư hỏng, đặc biệt đối với camera quan sát ngoài trời vốn dĩ phải chịu nắng mưa thì càng phải thận trọng. Từ đó giúp chúng ta có các phương án khắc phục, điều này giúp bạn không tốn quá nhiều thời gian.

Những Lý Do Nên Bảo Trì Hệ Thống Camera Giám Sát Định Kỳ

+ Bảo trì hệ thống camera găng tuổi thọ ( Bảo trì hện thống camera chính là chìa khóa làm tăng tuổi thọ sản phẩm. Nếu được bảo dưỡng đúng cách, dù trong hay ngoài trời đều sẽ hoạt động tốt sau nhiều năm, giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa khi không cần phải mua sản phẩm mới để thay thế.)

Hiện nay PHÚC DUY KHANG  là một trong những trung tâm phân phối lắp và đặt hệ thống camera giám sát an ninh , ngoài ra PHÚC DUY KHANG còn có đội ngũ bảo dưỡng hệ thống camera chuyên nghiệp đảm bảo về chất lượng và mức bình ổn giá. Đây là một số lý do bạn nên lựa chọn PHÚC DUY KHANG :

- Chuyên Nghiệp : Các nhân viên kỹ thuật kiêm nhân viên bảo dưỡng của PHÚC DUY KHANG vơi nhiều năm kinh nghiệm có thể nhìn ra ngay những hư hỏng của hệ thống camera và để khắc phục sự cố

- Uy Tín : Đã bảo dưỡng thì sẽ cam kết mang đến mọi kết quả tốt nhất, nếu phát hiện ra hư hỏng thì mọi linh kiện bên trong điều hòa sẽ được thay thế bằng các sản phẩm chính hãng

- Dịch Vụ Nhanh Chóng : Nếu bạn cần chúng tôi, dù xa hay gần chúng tôi sẽ lập tức đến kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống camera giám sát nhanh chóng

- Giá Rẻ : PHÚC DUY KHANG nói KHÔNG với chặt chém, và chúng tôi có bảng giá sửa chữa và bảo trì rõ ràng. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống camera giá bình ổn trên thị trường hiện nay.

 Với Công Ty PHÚC DUY KHANG, bạn chỉ cần gọi để được sự tư vấn và chăm sóc từ đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi

 Lắp đặt bảo trì giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, đặc biệt ưu đãi cho khách hàng vệ sinh bảo trì hệ thống camera số lượng lớn .

HOTLITE HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG :

Hotline : 0908695579 - 1900888679

Những Lý Do Nên Bảo Trì Hệ Thống Camera Giám Sát Định Kỳ

Bình luận của bạn
*
*
*
*
 Captcha

Tháng 062023

Máy lọc không khí Daikin MCK55 - ĐỈNH CAO LỌC KHÍ

Thông số kỹ thuật Máy lọc không khí Daikin MCK55TVM6

 • Loại bụi lọc được: PM 2.5
 • Phạm vi lọc hiệu quả: 41 m²
 • Lượng gió thổi ra: 330 m³/h
 • Công suất: Yên tĩnh 7W -Thấp 10W -Tiêu chuẩn 17W -Turbo 58W
 • Độ ồn cao nhất: 53 dB
 • Cấp độ quạt:4 mức: Yên tĩnh - Thấp - Tiêu chuẩn - Turbo

Đọc tiếp
Tháng 062023

Máy lọc không khí Daikin MC30 - Nhỏ gọn tiện dụng

Thông số kỹ thuật Máy lọc không khí Daikin MC30

 • Loại bụi lọc được: PM 2.5
 • Phạm vi lọc hiệu quả:Từ 20 - 25 m²
 • Lượng gió thổi ra:180 m³/h
 • Công suất:16 W
 • Độ ồn cao nhất:44 dB
 • Cấp độ quạt:4 mức: Yên tĩnh - Thấp - Tiêu chuẩn - Turbo
 • Bộ lọc bụi cho máy:Màng lọc khử mùi, lọc phấn hoaMàng lọc thôMàng lọc HEPA
 • Tiện ích:Tự khởi động lạiĐèn báo chất lượng không khí
 • Cảm biến:Cảm biến bụi mịn PM 2.5Cảm biến bụiCảm biến mùi

Đọc tiếp

CTY TNHH TM-DV CN PHÚC DUY KHANG

Điện thoại: 1900888679 _ 028.62655656

Email: phucduykhang2004@gmail.com

Địa chỉ : 137/22 Phan Anh,P.Bình Trị Đông,Q.BT,Tp.HCM

PTBSP : 226D Phan Anh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Tp.HCM

CN 1 : 226E Phan Anh, Tân Thới Hoà, Tân Phú, Tp.HCM

CN 2 : 79/19 ĐS 4 ,P.Bình Hưng Hòa.Q.Bình Tân,Tp.HCM

CN 3 : 14 Nguyễn Trung Trực ,P.Thành Công,Tp.BMT

Bản quyền thuộc về phucduykhang.com